Zodiac cung cấp thiết bị máy in phun KTS và vật tư in phun khổ lớn hàng đầu tại Việt Nam

 • Zodiac là công ty cổ phần chuyên Nhập khẩu và phân phối sỉ , chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm XNK và kinh doanh thiết bị máy in phun KTS và vật tư in phun khổ lớn, chúng tôi đã làm việc hợp tác với rất nhiều đối tác là các nhà máy lớn nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu uy tín , lâu năm trong sản xuất , các nhãn hàng đã có mặt khắp các nước khu vực EU, Á, Phi…, với các tên tuổi lớn được khẳng định trên thế giới , Zodiac tự hào là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tại Việt nam. chúng tôi đã và đang tiếp tục đưa sản phẩm chất lượng mới tốt với chi phí giá cả hợp lý vào thị trường Việt nam nhiều hơn nữa trong tương lai , nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường đang ngày càng phát triển .
 • Zodiac là nhà phân phối của nhiều dòng máy In Phun Kỹ Thuật Số từ các nhà máy lớn chính hãng , có thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế , đã được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi lâu năm như Audley , Signstar , Mootoom , Hapond , Suda , Zeafee , Yuanyuan, HK, PK , Sail , Moku …vân vân… Các Sản phẩm OEM Zodiac chất lượng cao .
 • Mỗi sản phẩm của Công ty Zodiac đều được sản xuất  với các tiêu chuẩn hạng nhất của ngành công nghiệp in phun kỹ thuật số, từ thiết kế đến qui trình sản xuất, sau mỗi sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt về nhiều quy trình trong bộ phận kiểm tra chất lượng đủ uy tín , sau đó được vào kênh bán hàng ra thị trường. Mỗi lô phụ kiện linh kiện sẽ được đưa vào sản xuất sau khi được kiểm tra bởi một cơ quan kiểm tra quốc gia. Công nghệ R & D tiên tiến quốc tế, sự xuất sắc của quá trình lắp ráp, chúng tôi thực hiện mọi thủ tục kiểm tra, tỉ mỉ, để đảm bảo sự ổn định tuyệt vời của sản phẩm, đơn giản, ổn định, dễ sử dụng! , Chi phí thấp, độ chính xác cao, so sánh với bất kỳ máy in khác ngoài trời, dễ dàng thay đổi linh kiện .
 • Bạn đang phân vân không biết chọn dòng máy in nào cho việc sản xuất hiệu quả , với nguyên tắc cơ bản của sản xuất : là máy phải chạy ổn định , bền và đẹp
 • Với nhiều tiêu chí quan trọng để cho ra 1 sản phẩm hoàn hảo điều đầu tiên bạn phải chọn lựa dòng máy tốt và chi phí vẫn phù hợp với thị trường Việt Nam
 • Thân máy : chắc chắn , phần cơ gọn , thiết kế tốt về khung và máy, không rung lắc , đặc biệt đầu phun chạy êm ( quan trong nhất để bảo vệ hình ảnh không bị chạy khung sai số, và làm cho đầu phun được chạy bền lâu ( đầu giá trị cao và việc bảo vệ đầu phun là cực kỳ quan trọng ), hay đến với chúng tôi tại .
máy in decal
máy in decal là máy in phun kỹ thuật số , dùng in ấn banner hình ảnh trong quảng cáo , có thể dùng mực nước hoặc mực dầu eco
 • Công ty chuyên cung cấp : chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in phun Kỹ thuật số  khổ lớn , các dòng máy chạy ổn định, bền như : máy in decal  1.8m, may in pp khổ 1,6m , máy in pp muc nước 1,8m , máyy in bạt 3.2m , máy in uv , máy in chuyển nhiệt, máy đóng khoen , máy cán màng nhiệt tự động , máy ép màng…..vv… với Đầu P hun Nhật Epson DX5 , Dx7, Xp8 , PX600, 5113, 4720 , I3200, Đầu Phun Konica 512i , 1024i….. bên cạnh các dòng máy in phun decal còn có máy in hiflex 3,2m như máy in bạt  , dùng mực 512i với 8 đầu phun konica cao cấp nhật , cho năng suất cao và đạt hiệu quả trong sản xuất.
 • Mực in kỹ thuật số chuyên dùng in phun : mực nước trong nhà, mực eco dầu ngàoi trời , mực in uv, nước các loại cua rmays in KTS .
 • Phương châm của Set Your Broad On Top, nhận đặt đơn theo yêu cầu của khách hàng đem lợi ích của khách hàng lên trên hết trong hoạt động kinh doanh, chế tạo, sản xuất.
 • Vật tư ngành in phun KTS, các loại như : PP giấy , PP có keo , PP không keo trong nhà , các loại Giáy PP dùng ngoài trời các khổ 0.914 ,  1.07m , 1.27m và khổ 1.52m , Decal giấy , decal 140gsm , decal 120gsm , decal Zodiac , các loại màng mờ , màng bóng các khổ 0.914, màng 1.07m, màng pvc1.27, màng pvc 1.52m, màng keo 2 mặt , Bạt in , bạt hiflex các khổ 2m-3.2m , bạt 300gsm, bạt 280gsm , bat 360gsm ,, bạt da xám , bạt không gân , bạt xuyên đèn 510gsm, màng mờ không đế dài 200m ( là loại màng nguội không có giấy lót phí sau , tiết kiệm chi phí giảm giá thành ), Các loại Foam , fomex 122 x 244 mm , Foam trắng cao cấp với 0,33 density dùng trong quảng cáo , canvas , silk , backlist , decal trong 140gsm , decal trong 120gsm ….vv, các loại Standee x, standee cuộn , roll up , quầy sampling , backdroup , vòng may mắn , stadnee mô hình ….vv với số lượng lớn .
vật tư in ấn kts zodiac : giấy pp , giấy decal sữa , màng mờ zodiac , vật liệu in phun kỹ thuật số cao cấp
 • Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in của công ty cung cấp và các linh kiện thiết bị máy in.
 • Tư vấn giải pháp in, phần mềm máy in.
 • Tập hợp nhiều giải pháp in ấn trên nhiều lọai chất liệu khác nhau nhằm tạo ra sản phẩm đa dạng.

Phương châm của Set Your Broad On Top, nhận đặt đơn theo yêu cầu của khách hàng đem lợi ích của khách hàng lên trên hết trong hoạt động kinh doanh, sản xuất in phun kỹ thuật số . 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao , vững chắc nghiệp vụ sửa chứa máy , đội ngũ nhân viên Kinh Doanh  chuyên nghiệp trong ngành, luôn tận tâm trong công việc . Zodiac rất mong được chọn là đối tác cùng hợp tác phát triển lâu dài, ổn định trên thị trường .

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ZODIAC

Địa chỉ        :   148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

văn phòng : Số 85 đường T5, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0918.249.879 – 0946.907.568

Email: zodiacqc@gmail.com

Website: www.mayinktsaz.com