STANDEE CHỮ X LÀ GÌ ?

Standee chữ X hay còn được gọi là standy chữ X, giá treo ảnh là 1 thiết bị được dùng trong ngành quảng cáo hình ảnh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ đề cập đến nhóm sản phẩm standee chữ x, giá chữ x, giá treo ảnh hình x được sử dụng phổ biến nhất mà công ty quảng cáo Zodiac cung cấp trên thị trường.

CÁC LOẠI STANDEE X PHÔ BIẾN

STANDEE CHỮ X LOẠI THƯỜNG

Standee chữ X thường (hay còn gọi là standee X Hàn Quốc đen, standee x sắt, giá chữ x, chân x quảng cáo), loại này nhẹ, dễ sử dụng và giá rẻ nên được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Kích thước : 0.6*1.6m và 0.8*1.8m

Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện, màu đen, 2 thanh đàn hồi nhựa ABS phía trên, có bao đựng chuyên dụng.

Loại này mức độ chịu lực là yếu nhất trong dòng standee x.

standee chữ X là gì ?

Standee chữ X loại thường

STANDEE CHỮ X CƯỜNG LỰC

Standee chữ X cường lực là loại standee có chất lượng khá tốt, được làm từ ống thép dày cứng cáp, có móc treo hình ảnh bằng inox.

Kích thước : 0.6*1.6m và 0.8*1.8m

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện, màu xám, 2 thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp phía trên, có bao đựng chuyên dụng.

Sản phẩm với bộ khung vững chắc, cứng cáp nhất với giá thành phù hợp được các nhà quảng cáo ưu tiên giới thiệu sử dụng. Chất liệu khung thép dày, sơn tĩnh điện tốt hơn, bản nhựa giữa dày – chắc chắn giúp việc căng treo hình ảnh căng đẹp.

STANDEE X HÀN QUỐC

Standee chữ X Hàn Quốc điều chỉnh kích thước (hay còn gọi là standee X tăng đơ), là loại được nhiều người ưa chuộng, chất lượng khá ổn định.

Sử dụng đồng thời 2 kích thước : 0.6*1.6m – 0.8*1.8m nhờ có phần chốt chặn điều chỉnh lên xuống thân chống standee.

Chất liệu : Khung sắt sơn tĩnh điện, màu xám, 2 thanh đàn hồi nhựa ABS phía trên, phần thân có nút điều chỉnh kích thước, có bao đựng chuyên dụng.

STANDEE X ĐA NĂNG

Standee X đa năng (hay còn gọi là giá X chất lượng cao, chân chữ X đa năng, giá chữ X nhôm cao cấp) mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng

Kích thước : có thể điều chỉnh kích thước từ 0.6*1.6m lên đến 0.8*2m nhờ vào bánh răng điều chỉnh (Bằng nút bấm ở chốt nhựa chính giữa các cây chống).

Chất liệu : Khung nhôm dày, to, màu trắng bạc, 2 thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp phía trên, có bao đựng chuyên dụng.

Giá thành sản phẩm này tương đối cao phù hợp sự kiện sang trọng.

Phần hình ảnh in ấn sử dụng trong các loại standee x này là có thể dùng chất liệu in  PP mực nước và PP mực dầu hoặc chất liệu hiflex, gia công đóng khoen 4 góc.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA STANDEE X 

Ưu điểm : standee X đa phần giá thành rẻ, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.

Nhược điểm: chiếm diện tích, hình in để riêng nên phải biết cách bảo quản nếu không sẽ dễ hư hình (Tốt nhất có thể bảo quản hình in trong lòng ống giấy theo chiều mặt hình ra ngoài). Độ bền các loại standee tương đối.