Máy in DFT Audley khổ 70cm là một trong những dòng máy có công nghệ in chuyển nhiệt DTF phổ biến hiện nay. Một sản phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh mặt hàng in vải – in áo thun.

Công nghệ in DTF là gì ?

In DTF ( hay còn gọi là Direct To Film ) cho phép bạn in trực tiếp một hình ảnh tuỳ thích lên bề mặt các loại vải. Đặc biệt với công nghệ in DTF, bạn có thể in hình ảnh chất lượng cao và đầy đủ màu sắc trên nhiều chất lượng vải, nghĩa là không kén chất lượng vải như công nghệ in DTG truyền thống.

Có 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua máy in DTF Audley khổ 70cm:

– Phần mềm in: Tất cả máy in pet thường khá giống nhau từ công nghệ in, bộ phận máy in và phần mềm in. Phần mềm in sẽ giúp bạn xử lý in nhanh hơn, phần mềm thông minh giúp bạn tiết kiệm mực in tiết kiệm giấy in đó.

Đại lý phân phối, bảo hành: Rất quan trọng, bạn cần biết người bán máy cho bạn có am hiểu về máy hay am hiểu quy trình in không? Máy in pet chuyển nhiệt là dòng máy cần được bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa. Dòng máy này khác với máy in thông thường, cần công ty có kinh nghiệm. Công ty Zodiac là nhà cung cấp thiết bị máy in DTF tương ứng với các thiết bị máy in (DFT Printe), thiết bị tráng bột keo (Powder machine), máy ép nhiệt (Heat transfer machine)…

máy in DFT Audley khổ 70cm

Máy in DFT Audley khổ 70cm

Zodiac cung cấp thiết bị máy in – theo sự lựa chọn về các dòng đầu in và các kích thước máy in như sau:

+ Loại đầu in i3200A1 hoặc 4720/XP600 với 2 đầu in chuyển nhiệt

+ Khổ in theo kích thước 30 cm hoặc 70cm với dòng khổ nhỏ – đủ để in chuyển nhiệt nội dung trên mặt áo. Trong nội dung bài viết hôm nay, Zodiac sẽ giới thiệu bạn máy chuyển nhiệt DTF Audley khổ 70cm

DFT PRINTING MACHINE

Thông số kỹ thuật máy in DFT Audley khổ in 70cm

 

Các thông tin kỹ thuật của mực in, vật tư sử dụng trong in ấn DTF

mực in

 

pet film

bột keo

Với trang thiết bị như trên hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn hàng in ấn chuyển nhiệt DTF cho quần áo đồng phục, với mục tiêu truyền thông – quảng bá thông tin đến khách hàng tối ưu nhất.