Máy đóng khoen hay còn gọi máy dập khoen,  máy đóng khuy bạt , máy dập khuy hiflex, máy dập khuy bạt tay, máy gia công khoen…

Vai trò của máy đóng khoen là gì?

Ngày nay với sự phát triển mạnh kinh tế theo đó ngành in ấn quảng cáo cũng phát triển bùng nổ , các công ty đã chú trọng cho việc quảng cáo hình ảnh và sản phẩm của mình , các công in cho ra nhiều sản phẩm hơn , việc treo băng rôn , căng bạt hiflex nhiều hơn…

Nếu như trước đây mỗi khi đóng khuy bạt qua nhiều công đoạn, đầu tiên là đục lỗ bạt sau đó bỏ khuy vào lỗ rồi mới dùng búa đóng lại cho chắc, với số lượng ít thì không sao còn đối với số lượng lớn thì cách làm này mất rất nhiều thời gian công sức và không thẩm mĩ. Từ đó máy dập khoen ra đời nhằm phục vụ công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Cấu tạo của máy dập khoen

Kích thước : 30cm x 40cm , nặng 2 kg, gọn nhẹ dễ sử dụng , không còn tiếng ồn khi phải đóng khoen bằng tay vừa bể gạch vừa ảnh hưởng hàng xóm , và việc đóng tay cũng ko ổn định làm cho lỗ khoen không tròn đều…đầu dập khoen có nam châm dùng để hít khoen sắt với nhiều đầu đóng khác nhau, theo nhu cầu thường dùng đầu dập khoen 9 , lỗ 10 , 11, 12.

Máy đóng khoen bạt được sản xuất với công nghệ mới nhất nên đóng khoen không cần long đền chỉ cần 1 khoen duy nhất.

Vai trò của máy đóng khoen

Hướng dẫn sử dụng máy đóng khoen

Bạn chỉ cần lấy khoen đưa vào đầu khoen và nhẹ nhàng nhấn xuống từ tay cần gạt sắt , không mất sức nhiều và đơn giản khi dùng , vị trí bạn đóng cũng được xác định dễ dàng khi đóng khoen.

Máy dập khoen dần được thay thế và làm tốt hơn cho việc hỗ trợ các công nhân tăng hiệu quả trong công việc, đỡ mất thời gian hơn và lỗ khoen sau khi đóng rất chắc chắn và thẩm mỹ hơn.

Khoen sau khi đóng thành phẩm

Phân loại máy đóng khoen

phan loai may dong khoen
Máy đóng khoen liên tục và máy đóng khoen đơn

Ưu điểm máy dập khoen so với gia công đóng khoen tay( dung đục nan hoa):

  • Giá thành thấp
  • Độ bền cao, khoen bám chặt vào thành phẩm cần gia công
  • Thao tác nhanh, gọn, dễ sử dụng
  • Sản phẩm sau khi đóng khoen rất chắc và rất đẹp.
  • Khi sử dụng không gây tiếng ồn
  • Năng suất cao.
  • Gia công đa năng thành phẩm vừa bạt, vừa pp standee.

Sự khác nhau giữa máy đóng từng khoen và máy dập khoen liên tục:

Máy dập khoen đơn phải gắn từng khoen vô đầu dập khoen để đóng, còn máy đóng khoen liên tục chỉ cần bỏ 1 lần thật nhiều khoen và cối chứa khoen và đóng.

Loại khoen sử dụng để gia công quảng cáo khổ lớn

Khoen 10mm – túi 950g khoảng 1500 con khoen – sẽ đóng được 1500 lỗ khoen.

Loại khoen này đóng gia công bằng máy đóng sẽ đa dụng để treo banner và cả treo standee x